Sách hay

Nguyễn Quỳnh Trang, đi về không điểm đến.

NguyenQuynhTrang

KHÁT KHAO XANH. “Cầm bản thảo Đi về không điểm đến của Nguyễn Quỳnh Trang, một cuốn bút ký về chân dung các nhà văn, tôi hy vọng đây không phải là sách phê bình văn học, một thứ mà tôi ít tìm thấy những tiếng nói cá nhân và thành thực. May quá, cô gái viết văn này chỉ phác họa những ấn tượng khi gặp các nhà văn và đọc văn của họ theo cách rất đàn bà của mình. Cuộc sống không may mắn, loay hoay rồi vẫn một mình nuôi con, trông nom mẹ già, vô cùng vất vả, không làm mất được sự vui tươi lẳng lơ chẳng cần giấu giếm, mặc dầu vậy cũng rất khó khăn đến với yêu đương, chưa muốn nói là những chuyện khác. Có lẽ càng gian khó, Quỳnh Trang càng viết đáng để đọc hơn” nhà phê bình Phan Cẩm Thượng nhận xét.

Divekhongdiemden

Tình cờ tôi gặp bài viết “Các đại thụ làng văn dưới góc nhìn của nữ nhà văn 8X” trên trang http://infonet.vn thấy hình ảnh xinh đẹp trẻ trung Quỳnh Trang và trang bìa Đi về không điểm đến của cô viết về Nguyên Ngọc, Dương Tường, Nguyễn Huy Thiệp … cùng lời bình ấn tượng của nhà phê bình Phan Cẩm Thượng, tôi ước tìm đọc …

Video yêu thích
DongSonDoong

Việt Nam tổ quốc tôi.
National Geographic – The world’s biggest cave 2010 HDTV 720p
http://www.youtube.com/user/hoangkimvietnam

  cropped-linhgiang.jpg

“Hãy học thái độ của nước mà đi như dòng sông!”

1 thought on “Sách hay

  1. Xin chào Admin Trang nhà. Mình là người phụ trách chuyên trang Beforeitsnews Tiếng việt.

    Xin giới thiệu sơ qua, Trang Beforeitsnews Tiếng việt là một chuyên trang tổng hợp thông tin hay từ các nguồn blog, website cá nhân,…thông qua địa chỉ Publish Feed trên internet của các cổng thông tin cá nhân.Khi trích dẫn bài viết, chúng tôi luôn dẫn link nguồn rõ ràng và trực tiếp đến trang cá nhân của bạn, cũng góp phần quảng bá rộng rãi blog, website cá nhân đó, tạo backlink cho web các bạn,…. Trên Beforeitsnews Tiếng việt bạn có thể tạo tài khoản để đăng bài lên miễn phí, dẫn link nguồn quảng bá cho web, blog của bạn.
    Những bài viết mà chúng tôi trích dẫn, hoặc bài mà bạn đăng trên Beforeitsnews Tiếng việt, nếu có lượng view trên 10.000, chúng tôi sẽ liên hệ tác giả để gửi hoa hồng cho họ.

    Vậy xin gửi email này thông báo đến trang nhà, Rất mong được hợp tác cùng phát triển với bên Bạn.

    Thân ái!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.